CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO KHẮC DẤU THANH NIÊN

Xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức khoẻ – Hạnh phúc – Thành đạt …

Kính Thưa Quý Vị :  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO KHẮC DẤU THANH NIÊN là Công ty Quảng cáo tại Bình Dương với cách làm việc chuyên nghiệp , hiệu quả ,uy tín và chất lượng hoàn hảo bằng các kinh nghiệm tích lũy, cộng thêm sự am hiểu về kỹ thuật.

Bên cạnh đó khắc dấu THANH NIÊN – BÌNH DƯƠNG đảm bảo cung cấp những sẩn phẩm mặt dấu rõ đẹp và chất lượng với chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viên với chi phí khắc dấu rẻ nhất từ trước đến nay.

KHẮC DẤU TẠI BÌNH DƯƠNG :

Xem Thêm KHẮC DẤU …

MỘC DẤU TẠI BÌNH DƯƠNG

Khắc dấu Bình Dương tự hào đã và đang mang lại thành công cho các công ty, xí nghiệp, các tổ chức cá nhân và trong đó cũng không ít những doanh nhân trẻ.

Với nhu cầu khắc dấu và cung cấp dấu tại Bình Dương ngày một tăng và những yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, thời gian nhanh, điều đó đã tạo ra những thách thức không ngừng trong lĩnh vực khắc dấu tại Bình Dương. Đó chính là yếu tố để chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Xem Thêm MỘC DẤU …

QUẢNG CÁO TẠI BÌNH DƯƠNG

Quảng cáo là hình thức tuyên truyền, giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người mà trong đó người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin Quảng cáo là những nỗ lực nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán.

THANH NIÊN – BÌNH DƯƠNG là một tập thể gồm những thành viên trẻ, năng động và nhiều năm kinh nghiệm đã được thử thách qua thời gian tại nhiều công ty quảng cáo tại Việt Nam.

Một số danh mục Quảng cáo tại Bình Dương :


BIỂN BẢNG QUẢNG CÁO
 

BIỂN – HỘP ĐÈN LED
 

IN PHUN BẠT DECAL


CHỮ NỔI ĐỒNG INOX MICA
 

BIỂN CHỨC DANH ĐỂ BÀN
 

BIỂN CÔNG TY PHÒNG BAN

THANH NIÊN – BÌNH DƯƠNG tự tin vào khả năng trải qua thực tế nhiều hơn là tin vào các công thức hay biểu đồ, cao hơn hết là vì THANH NIÊN – BÌNH DƯƠNG đang tận tâm, tận lực dùng những ý tưởng rất Việt Nam với những con người rất Việt Nam để làm ra những sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam.

Xem Thêm QUẢNG CÁO …

Một số Mẫu Quảng cáo đã thi công:

  • Công Ty TNHH EStec Việt Nam  :(Thuộc tập đoàn ESTec Hàn Quốc) đặt tại KCN Vietnam – Singapore .

– Công ty TNHH Liên doanh STADA-Việt Nam (STADA – VN)

– Nhà máy sữa bột Việt Nam :

Chuyên : Pano, bảng hiệu ,Hộp đèn , Băng rôn , Mặt dựng Alu , Chữ nổi ( Đồng , inox , mica ) , Cắt decal lấy liền , Đèn Neonsign – Led ….

Bảng Mica BÌNH DƯƠNG :

THANH NIÊN BÌNH DƯƠNG : TỐI ĐA LỢI ÍCH CỦA BẠN !


Đến với THANH NIÊN , chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất , hợp tác cùng phát triển !


___________________________________________________________________________

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO KHẮC DẤU THANH NIÊN

Hotline : 0939.699.966 | 0913.138.279 | 0963.183.672

Email :thanhniendesign@gmail.com - 333vnn@gmail.com

Cơ sở 1:  Số 93/3, KP.2, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Cơ sở 2:  Số 333 ĐT744, P. An Tây, TP. Bến Cát, Bình Dương

Website : www.khacdaubinhduong.vn – www.temnhanbinhduong.vn – www.xuonginthanhnien.vn